Nhà

Zhangjiagang Hongsheng Technology Co., Ltd.

Một vài lời về chúng tôi
1 2 3 4

Zhangjiagang Hongsheng Technology Co., Ltd.

Zhangjiagang Hongsheng Công nghệ Công ty TNHH nằm trong một khu vực phát triển giao thông: Tangqiao Town, thành phố Trương Gia Cảng, tỉnh Giang Tô. Công ty chúng tôi là một doanh nghiệp công nghệ cao và mới và thành lập vào năm 2004. Chúng tôi đã được một nhà sản xuất chuyên nghiệp ngăn kéo tiền mặt hơn mười năm.

với chất lượng cao và dịch vụ tốt, chúng tôi có được một tiếp nhận thuận lợi và tin tưởng từ khách hàng của chúng tôi và trở thành nhà cung cấp chính của nhiều công ty máy POS và máy tính tiền trên thế giới.


Công ty chúng tôi có một danh tiếng như một nhà thiết kế và nhà sản xuất của các ngăn kéo tiền mặt bền và tin cậy nhất trong ngành công nghiệp. Công ty chúng tôi cung cấp một loạt các ngăn kéo cho các ứng dụng trong bán lẻ, thực phẩm, khách sạn và cửa hàng tiện lợi.
Chúng tôi có bộ phận kỹ thuật của chúng tôi và phát triển riêng và luôn luôn tập trung vào việc phát triển sản phẩm mới. Chúng tôi có 35 bằng sáng chế trong đó có 24 bằng sáng chế tiện ích, 9 bằng sáng chế phát minh và 2 bằng sáng chế thiết kế. chúng tôi đã thông qua chứng nhận ISO9001 quản lý chất lượng hệ thống, ISO14001 chứng nhận hệ thống môi trường, CE, ROHS và nhiều chứng chỉ khác.


Công ty chúng tôi đã được vinh danh với A-level Enterprise của tín dụng, "Tô Châu doanh nghiệp công nghệ cao và mới", "Giang Tô doanh nghiệp công nghệ cao và mới", "Ngân hàng doanh nghiệp tín dụng AAA cấp", vv

Zhangjiagang Hongsheng Công nghệ Công ty TNHH không phải là một công ty trẻ. Công ty chúng tôi được thành lập vào năm 2004, chúng tôi đã được chuyên sản xuất ngăn kéo tiền mặt trong hơn 10 năm, trong những năm qua, sản phẩm của chúng tôi đã được giao dịch với hơn 50 countries.Thanks nước ngoài để toàn cầu hóa, chúng tôi đã đạt được kinh doanh từ nhiều đối tác nổi tiếng và họ Lòng tin.

Thông tin công ty

Thị trường chính

Bắc Mỹ

Nam Mỹ

Tây Âu

Đông Âu

Đông á

Đông nam á

Trung Đông

Africa

Đại dương

Trên toàn cầu

Loại hình doanh nghiệp

Nhà sản xuất

xuất khẩu

người bán

Nhãn hiệu : HS

Số nhân viên : 300~350

Doanh thu hàng năm : 15000000-16000000

Năm thành lập : 2004

Xuất khẩu p.c : 40% - 50%

Hongsheng bắt đầu sản xuất ngăn kéo tiền trong năm 2004, bắt đầu từ đầu và từng bước, chúng tôi vẫn tin rằng các cơ sở trang bị đầy đủ và kiểm soát chất lượng tuyệt vời của chúng tôi trên tất cả các giai đoạn sản xuất làm cho chúng tôi cạnh tranh.

Chúng tôi thiết kế khác nhau của ngăn kéo tiền mặt để phù hợp với khách hàng từ các khu vực khác nhau trên thế giới, chúng tôi cũng có thể chấp nhận tùy biến. Đối với chất lượng, chúng tôi luôn chú ý đến chi tiết.

Nếu bạn có bất kỳ yêu cầu hoặc yêu cầu, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi!

Công ty dịch vụ

Hongsheng dành riêng của mình để phục vụ toàn cầu và chiến thắng trên thế giới.

Hongsheng tin trong đức tin, và giá trị định hướng thị trường, nhu cầu khách hàng và mong muốn, chất lượng và dịch vụ theo nguyên tắc quản lý.

Chú ý đến tài năng, công nghệ và đổi mới, Hongsheng có cải tiến liên tục trong quản lý chặt chẽ, thực dụng và hiệu quả.

Đội bóng Công ty

TIẾP XÚC

Địa chỉ: Xinyuan Road, Khu công nghiệp Juqiao, Tangqiao Town, Trương Gia Cảng, Giang Tô, Trung Quốc

Địa chỉ nhà máy:Xinyuan Road, Khu công nghiệp Juqiao, Tangqiao Town, Trương Gia Cảng, Giang Tô, Trung Quốc

  • Điện thoại:86-512-58356817
  • Số fax:86-512-58435776
  • Thư điện tử:penny@china-hs.cn
  • Thời gian làm việc:8:00-16:30
  • Người liên hệ: Mrs. Penny
  • Mobile Site